Quá trình hình thành:

thietbiytegiatot.com được thành lập tại Việt Nam vào tháng 8/2016 với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, thietbiytegiatot.com đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng những chính sách đổi trả, chính sách bảo hành có 1 không 2, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất

thietbiytegiatot.com  cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Đức,… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

thietbiytegiatot.com  cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

thietbiytegiatot.com  cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

thietbiytegiatot.com  cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với thietbiytegiatot.com khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

thietbiytegiatot.com quality for all – chất lượng cho tất cảthietbiytegiatot.com  luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ 24H

Địa chỉ giao dịch:

CN 1: Số 93, Quốc Lộ 3, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

CN 2: 89, Yết Kiêu, KP1, Phường Long Bình, TP Biên Hòa

CN 3: 41A Thái Thị Bôi, P. Chính Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0393.838.126

Email: cskhthietbiyte24h@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbiyte24h/